Làm chủ thời gian của bạn

Bạn có thể làm việc với hệ thống Việc nhà nhanh bất cứ lúc nào bạn muốn. Vì vậy bạn có thể yên tâm dành thời gian cho những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tăng thu nhập với những công việc nhỏ

Thu nhập của bạn được tính bằng thời gian bạn làm việc. Hơn thế nữa, thu nhập sẽ được tăng theo cấp số nhân khi nhu cầu đặt việc của khách hàng tăng cao.

Ứng dụng Việc nhà nhanh sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn

Bạn chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại và làm việc. Hệ thống ứng dụng và phần mềm sẽ tự động tính thời gian, tính chi phí, tặng ưu đãi cho bạn và chuyển tiền cho bạn nếu được bạn yêu cầu.

Trở thành người làm việc

Thật đơn giản để bắt đầu

1

Đăng ký tài khoản làm việc

Hãy đăng ký với chúng tôi trên Website, trên App Việc nhà nhanh hoặc gọi điện.

2

Đào tạo và kiểm tra

Chúng tôi sẽ sắp lịch đào tạo và kiểm tra kiến thức của bạn. Dù biết công việc là đơn giản nhưng nếu được đào tạo bài bản và khoa học bạn sẽ có thu nhập lớn.

3

Cài Ứng dụng và bắt đầu làm

Tài khoản của bạn được kích hoạt thành công, bạn sẽ là một đối tác của Việc nhà nhanh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Ứng dụng cho người làm việc VNN-Đối tác

Khi muốn kiếm thêm thu nhập bạn chỉ cần mở ứng dụng và bạn sẽ nhận được các yêu cầu công việc của khách hàng.

Bạn sẽ được cung cấp các thông tin về khách hàng và chỉ dẫn đến địa điểm làm việc. Khi công việc kết thúc, bạn sẽ nhận được yêu cầu làm việc của khách hàng mới ngay tại địa điểm bạn vừa kết thúc công việc.

Mỗi khi cần nghỉ ngơi hoặc dùng thời gian cho các công việc khác bạn chỉ cần nhấn nút không nhận việc trên ứng dụng.

Dành cho đối tác

Cách hợp tác cùng Việc nhà nhanh

Làm việc cùng Việc nhà nhanh là một trong những cơ hội tốt để bạn làm chủ công việc của chính mình và tăng thu nhập. Hầu hết mọi người đều có thể làm việc dựa trên nền tảng công nghệ Việc nhà nhanh cung cấp.


Một số yêu cầu tối thiểu
Mọi người đều có thể trở thành đối tác của Việc nhà nhanh ngay cả khi bạn đang làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giúp việc và vệ sinh môi trường. Mỗi đối tác của Việc nhà nhanh sẽ phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:
  • Thuộc độ tuổi lao động.
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật trong nghề giúp việc.
  • Được hướng dẫn và sử dụng phần mềm và quy trình kỹ thuật của Việc nhà nhanh.

Hồ sơ bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi
Trước khi làm việc và trở thành đối tác của Việc nhà nhanh, bạn cần cung cấp các tài liệu sau:
  • Giấy tờ tùy thân: Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, thẻ sinh viên...
  • Giấy xác nhận hồ sơ lý lịch

Xét duyệt hồ sơ, đào tạo và kiểm tra
Sau khi chúng tôi nhận được thông tin, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Bạn được cung cấp dịch vụ đào tạo miễn phí về các công việc sẽ làm. Chúng tôi sẽ có phương thức kiển tra trình độ của bạn trước khi cấp ID vào hệ thống.

Ứng dụng làm việc

Ứng dụng VNN-Đối tác cho bạn quyền kiểm soát với hệ thống Việc nhà nhanh, cung cấp những tính năng giúp bạn quyết định cách thức, địa điểm và thời điểm kiếm tiền.

Bật chế độ nhận việc

VNN-Đối tác luôn hoạt động. Vì vậy, bát cứ khi nào bạn sẫn sàng, hãy mở ứng dụng và nhấn vào Nhận việc.

Chấp nhận yêu cầu công việc

Sau khi chuyển sang chế độ Nhận việc, bạn sẽ tự động nhận được yêu cầu công việc trong khu vực của bạn. Điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp bíp, màn hình sẽ nhấp nháy, hãy nhấn để chấp nhận.

Hướng dẫn đến địa điểm làm việc

Ứng dụng sẽ chỉ đường trên bản đồ số để đến vị trí làm việc.

Theo dõi thu nhập của bạn

Sau mỗi công việc hoàn thành, bạn sẽ biết chính xác số tiền kiếm được và thông tin đầy đủ về từng khoản tiền trong ngày. Thu nhập của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn mỗi tuần hoặc có thể nhận trực tiếp từ văn phòng Việc nhà nhanh.

Hệ thống xếp hạng đánh giá

Xếp hạng, đánh giá được thực hiện cả hai bên. Khách hàng và người làm việc đánh giá lẫn nhau sau mỗi công việc để đảm bào rằng chỉ những người lễ phép lịch sự mới được Chấp nhận trên nền tảng của Việc nhà nhanh.

Tải về

Dịch vụ của chúng tôi chạy trên iOS và Android
Tải về ngay trên Google Play Store và Apple App Store để đồng hành cùng phong cách sống hiện đại.

An toàn và chất lượng

Sự an toàn và đảm bảo chất lượng công việc cho bạn là điều rất quan trọng với chúng tôi trước, trong và sau khi công việc hoàn thành. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tiếp tục phát triển công nghệ và triển khai các phương thức quản lý mới mỗi ngày để mọi việc trở lên an toàn và chất lượng hơn

Cách chúng tôi đẳm bảo an toàn và chất lượng cho bạn

Trước khi công việc thực hiện

Thông tin khách hàng rõ ràng: Tất cả khách hàng đặt việc phải tạo tài khoản và cung cấp tên và số điển thoại trước khi có thể yêu cầu công việc. Do đó, khi bạn chấp nhận một yêu cầu làm việc, bạn sẽ biết mình sắp làm cho ai và chúng tôi cũng vậy.

Trong quá trình thực hiện công việc

Vị trí khách hàng và người làm việc: Khi khách hàng nhập địa điểm làm việc, ứng dụng sẽ tự động hướng dẫn lộ trình chi tiết để giúp bạn đến nơi một cách chính xác.

Luôn lưu đầy đủ các thông tin việc làm: Dữ liệu vị trí và chi tiết của mỗi công việc bạn làm với khách hàng đều được ghi lại nhằm nâng cao trách nhiệm của người làm việc và khuyến khích những hành vi tốt.

Sau khi kết thức công việc

Giá cả rõ ràng, không rắc rối: Phí dịch vụ được tự động tính và phương thức thanh toán trên hồ sơ công việc, nhờ đó cả bạn và khách hàng có thể không cần dùng đến tiền mặt

Phản hồi của người làm: Bạn xếp hạng khác hàng sau mỗi công việc hoàn thành. Chúng tôi xem xét những xếp hạng đó để đảm bảo tất cả hành khách mà bạn làm cũng đáng tôn trọng như bạn. Các hành khách bị báo cáo vi phạm điều khoản dịch vụ của chúng tôi có thể không được sử dụng Việc nhà nhanh.

Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn về công việc bạn đặt và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan.

Phản ứng nhanh: Đội phản ứng sự cố của chúng tôi luôn sẵn sàng xử lý các tình huống liên quan đến an ninh, an toàn, chất lượng.

Hỗ trợ cơ quan pháp luật: Trong trường hợp có những vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ phối hợp và cung cấp những dữ liệu hữu ích để hỗ trợ quá trình điều tra.

Việc nhà nhanh cần đối tác như bạn

Làm việc với Việc nhà nhanh và kiếm được số tiền lớn với tư cách là người làm việc độc lập. Nhận thanh toán hằng tuần bằng cách giúp cho khách hàng làm những công việc nhỏ. Làm chủ chính mình và nhận tiền từ công việc trong những khoảng thời gian rảnh