Nhấn nút, Đặt việc

Chọn công việc và điền địa điểm của bạn. Bạn sẽ nhận được hình ảnh, thông tin người làm việc và các chi tiết công việc cũng như thời gian để công việc của bạn được bắt đầu.

Chọn cách thanh toán

Khi kết thúc công viêc bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc tự động qua thẻ ATM/Visa/Master. Cổng thanh toán điện tử quốc gia Napas là đối tác của Việc nhà nhanh sẽ giúp bạn.

Bạn xếp hạng, chúng tôi lắng nghe

Hãy xếp hạng người làm và đưa ra thông tin phản hồi về công việc. Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi biến mọi công việc thành trải nghiệm 5 sao.

Các thức hoạt động của Việc nhà nhanh

1
Yêu cầu một công việc

Khi bạn cần giúp việc, hãy chọn địa điểm làm và nhấn nút Đặt việc.
Khi bạn cần biết chi phí cho công việc hãy nhấn vào ô Thời gian làm

2
Kiểm tra thông tin người làm việc

Trước khi người làm việc đến, bạn sẽ thấy tên, ảnh, số điện thoại của họ. Và do đó bạn đã được đảm bảo rằng người của hệ thống. Việc nhà nhanh đã sẫn sàng.

3
Bắt đầu làm việc

Người làm việc đến, bạn cho phép nhấn nút Bắt đầu làm việc. Hệ thống Việc nhà nhanh luôn dõi theo công việc và lắng nghe bạn từng phút giây.

4
Kết thúc công việc

Khi công việc của bạn được người làm hoàn thành, bấm Kết thúc bạn sẽ được thanh toán tự động nếu dùng thẻ Visa/Master, bạn giúp chúng tôi nhập OTP nếu thanh toán bằng thẻ ATM và có thẻ thanh toán bằng tiền mặt nếu bạn muốn

An toàn chất lượng

Sự an toàn và đảm bảo chất lượng công việc cho bạn là điều rất quan trọng với chúng tôi trước, trong và sau khi công việc hoàn thành. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tiếp tục phát triển công nghệ và triển khai các phương thức quản lý mới mỗi ngày để mọi việc trở lên an toàn và chất lượng hơn

Trước khi công việc thực hiện

Phục vụ mọi người ở mọi nơi:Tất cả các yêu cầu công việc của bạn được kết nối ngẫu nhiên với người làm có sẵn ở gần nhất. Vì thế không có sự phân biệt đối xử giữa những người làm.

Hồ sơ người làm việc: Khi kết nối được với người làm việc bạn sẽ thấy tên, ảnh,số điện thoại và xếp hạng của họ. Bạn được chắc chắn rằng chúng tôi đang quản lý những hồ sơ lý lịch trên. Ngay cả khi kết thúc công việc bạn vẫn có thể liên lạc với người làm việc, với chúng tôi nếu cần trao đổi.

Trong quá trình thực hiện công việc

Người làm luôn được chúng tôi định vị, theo dõi công việc, quản lý và tiếp nhận phản hồi. Chúng tôi luôn giữ bí mật mọi thông tin của người đặt việc.

Sau khi kết thức công việc

Phản hồi ẩn danh: Sau mỗi công việc, bạn có thể xếp hạng người làm, đưa ra phản hồi ẩn danh về công việc bạn đặt. Chúng tôi sẽ xem xét mọi phản hồi vì mục tiêu của chúng tôi là mọi công việc đều phải được thực hiện an toàn và chất lượng.

Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn sẫn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn về công việc bạn đặt và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan.

Phản ứng nhanh: Đội phản ứng sự cố của chúng tôi luôn sẫn sàng xử lý các tình huống liên quan đến an ninh, an toàn, chất lượng

Tải về

Dịch vụ của chúng tôi chạy trên iOS và Android
Tải về ngay trên Google Play Store và Apple App Store để đồng hành cùng phong cách sống hiện đại.